LÒ HƠI 8.0T

LÒ HƠI 8.0T

Lò hơi đốt than - củi - trấu là loại lò hơi công nghiệp được sử dụng chủ yếu trong vận hành sản xuất công nghiệp hiện nay. Lò sử dụng các loại nguyên liệu chính là than đá, than củi, củi hoặc trấu. Tùy vào mục đích sử dụng mà người dùng chọn loại lò có thiết kế, công suất và nhiên liệu khác nhau. Cấu tạo phổ biến của loại lò hơi đốt than - củi - trấu là kiểu lò hơi ống lò - ống lửa hoặc lò hơi ống lò - ống lửa - buồng đốt phụ. Hiệu suất lò hơi có thể đạt đến 90%.
  • LH - 8.0T
  • Liên hệ
  • 386

LÒ HƠI ĐỐT THAN – CỦI – TRẤU

Giới thiệu

Lò hơi đốt than - củi - trấu là loại lò hơi công nghiệp được sử dụng chủ yếu trong vận hành sản xuất công nghiệp hiện nay. Lò sử dụng các loại nhiên liệu chính là than đá, than củi, củi, vỏ hạt điều, mùn cưa ép, củi ép, củi khúc, trấu, trấu ép,… Tùy vào mục đích sử dụng mà người dùng chọn loại lò có thiết kế, công suất và nhiên liệu khác nhau.

 Cấu tạo lò hơi đốt than – củi – trấu

Cấu tạo phổ biến của loại lò hơi đốt than - củi - trấu là kiểu lò hơi ống lò - ống lửa hoặc lò hơi ống lò - ống lửa - buồng đốt phụ. Hiệu suất lò hơi có thể đạt đến 90%.

Lò hơi đốt củi có áp suất làm việc cao, trên ba lông trên và dưới được bố trí các cửa người chui thuận tiện cho việc vệ sinh, sửa chữa, bảo dưỡng định kỳ.

Nguyên lý làm việc

           Nhiên liệu đốt được cung cấp vào buồng đốt phụ, tại đây nhiên liệu được đốt cháy sinh nhiệt năng truyền cho các ống nước là vách xung quanh của buồng đốt phụ. Không khí nóng tiếp tục đi vào ống lò và các ống lửa để tiếp tục truyền nhiệt cho nước trước khi đi qua cụm lắng – lọc để xử lý không khí và thải ra môi trường bằng ống khói.

          Nước cấp và không khí cấp được điều khiển tự động cấp vào lò, có thể thiết kế bộ hâm nước cấp hoặc sấy không khí cấp để tận dụng nhiệt thải.

Ưu điểm của lò hơi đốt than – củi – trấu   

          Lò hơi sử dụng nhiều loại nhiên liệu đốt trên cùng một hệ thống lò hơi: than, phoi bào, mùn cưa rời, củi, vỏ hạt điều,... (độ ẩm 23-25%), có thể đốt kết hợp các loại nhiên liệu để tiệt kiệm chi phí vận hành.

Lò hơi đốt than – củi – trấu được thiết kế theo công nghệ mới nên đã khắc phục nhược điểm của nồi hơi cũ, tiết kiệm được chi phí nhiên liệu rẻ, dễ tìm kiếm nguồn cung cấp.

Buồng đốt của lò hơi than – củi – trấu có kích thước lớn nhằm bảo đảm cho sự cháy hoàn toàn của nhiên liệu, lò hơi đốt than – củi – trấu thích hợp với nhiều loại nhiên liệu khác nhau. Cung cấp lượng hơi ổn định với mọi chế độ tải tiêu thụ và bảo đảm hơi sinh ra là hơi bão hoà khô.

Lò hơi đốt than – củi – trấu cũng tránh được hiện tượng bám cáu nguyên liệu, bảo đảm tốt sự luân chuyển của nước trong lò hơi. Thân lò được cách nhiệt tốt bằng vật liệu bông thủy tinh có mật độ cao, bên ngoài bọc bằng tôn sơn tĩnh điện hoặc inox bảo đảm độ bền và tính mỹ thuật.

Bảo đảm tuổi thọ của lò hơi và công suất hơi không suy giảm theo thời gian. Khởi động nhanh, êm ái. Chế độ vận hành hoàn toàn tự động, dễ sử dụng.

Vận hành an toàn và dễ dàng, loại lò hơi này cũng rất thân thiện với môi trường, khi hoạt động lò hơi thải khói bụi ít góp phần làm giảm ô nhiễm môi trường.

 

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn:

Công ty TNHH MTV SX TM & DV Cơ Nhiệt NGÂN HƯNG THỊNH

Địa chỉ: 2B51, Tổ 7, Ấp 2, Xã Phạm Văn Hai, Huyện Bình Chánh, TP. HCM

Điện thoại: 0907 184 336

Email: lohoinht@gmail.com

Website: www.lohoinht.com

 

Sản phẩm cùng loại
0
Zalo
Hotline