Dịch vụ

Dịch vụ
TỔNG QUAN VỀ NỒI HƠI - LÒ HƠI

TỔNG QUAN VỀ NỒI HƠI - LÒ HƠI

Ngày đăng: 22/12/2023 08:27 AM

Nồi hơi - lò hơi (Tiếng anh: steam boiler ) là thiết bị sử dụng nhiên liệu (than, củi, trấu, giấy vụn…) để đun sôi nước tạo thành hơi nước mang nhiệt để phục vụ cho các yêu cầu về nhiệt trong các lĩnh vực công nghiệp như giặt là, sấy gỗ, khách sạn … Tùy theo nhu cầu sử dụng mà người ta tạo ra nguồn hơi có nhiệt độ và áp suất phù hợp để đáp ứng cho các yêu cầu khác nhau. Để vận chuyển nguồn năng lượng có nhiệt độ và áp suất cao này người ta dùng các ống chịu được nhiệt, chịu được áp suất cao chuyên dùng cho nồi hơi (lò hơi)
CÔNG TY CƠ NHIỆT NGÂN HƯNG THỊNH

CÔNG TY CƠ NHIỆT NGÂN HƯNG THỊNH

Ngày đăng: 22/12/2023 08:24 AM

Là đơn vị chuyên cung ứng, lắp đặt, sửa chữa và bảo trì các loại lò hơi và thiết bị áp lực. Phương châm hoạt động của Công ty là “Tận tâm với công việc”, chúng tôi luôn mang đến sự hài lòng cho khách hàng. Các công trình của chúng tôi luôn đảm bảo “Chất lượng – Tiến độ - Hiệu quả” với chính sách gắn kết dài lâu luôn mang tại sự tin tưởng của quý khách hàng.
NỒI HƠI TỔ HỢP

NỒI HƠI TỔ HỢP

Ngày đăng: 22/12/2023 08:22 AM

Nồi hơi tổ hợp là loại nồi hơi sử dụng hỗn hợp trong đó bao gồm ống nước ở trong buồng bức xạ và ống lửa ở trong phần đối lưu. Loại nồi này được thiết kế và chế tạo theo các tiêu chuẩn nhất định chính vì vậy nó đảm bảo các yêu cầu kỹ thuật cao của các thiết bị áp lực.
Lờ hơi tầng sôi|Lắp đặt lò hơi tầng sôi

Lờ hơi tầng sôi|Lắp đặt lò hơi tầng sôi

Ngày đăng: 05/08/2020 01:46 PM

Lò hơi tầng sôi là một trong những công nghệ, sản phẩm tân tiến hiện nay giúp người dùng hạn chế được vấn đề tiêu hao năng lượng & chí phí vân hành. Lò hơi tầng sôi có thể đốt kiệt nhiều loại nhiên liệu rắn có đặc tính khác nhau, kích thước tương đối thô thông thường dưới 10 mm.
0
Zalo
Hotline